TK vượt trội khu dự án The Sun Mễ Trì

Với thiết kế The Sun Mễ Trì là một tổ hợp thương mại, văn phòng và khu căn hộ cao cấp, đây sẽ là một hệ sinh thái sống tinh tế theo tiêu chuẩn kiểu mẫu giữa lòng HN. Phần lớn những thiết kế căn hộ dự án The Sun Mễ Trì đều mang phong cách thời thượng, phối hợp đồng đều với tự nhiên mang hơi thở của thiết kế phương Tây tiện nghi. Cư dân tại nơi đây có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường sống mà mình đang tận hưởng.

Dựa trên sự hài lòng của quý khách đối với những dòng sản phẩm của tập đoàn Thái Dương hiện có các sản phẩm bất động sản của CĐT The Sun Mễ Trì chắc chắn sẽ có các ưu điểm vượt bậc trở về diện tích và kiến trúc. Các căn hộ The Sun Mễ Trì được kỳ vọng vẫn mang phong cách hiện đại, hiện đại nhưng ko kém phần tiên tiến, được quy hoạch xây dựng trong một quần thể khu đô thị xanh thoáng mở, thoáng đãng với TK độc đáo. Hầu hết thông tin liên quan về KĐT The Sun Mễ Trì, bạn vui lòng truy cập trang chủ website bán làn khu đô thị.

Chung cư The Sun Mễ Trì có mức giá hấp dẫn

Căn hộ dự án cao cấp vốn được khách hàng rất quan tâm bởi nó có được mức giá hoàn hảo hơn mà vẫn đáp ứng tối đa chức năng như nhà phố hoặc biệt thự đơn lập, biệt thự. Do đó, quý khách đặt rất nhiều sự tin tưởng vào căn hộ cáo cấp The Sun Mễ Trì, quý khách sẽ sở hữu một dòng sản phẩm nhà ở của tập đoàn Thái Dương đủ chức năng, tầm cao trong thiết kế với đơn giá hấp dẫn hơn rất nhiều.

Điểm khác biệt hơn, với những cư dân cần sở hữu nhà ở riêng và kinh doanh shophouse The Sun Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với đơn giá dự tính sẽ hấp dẫn hơn biệt thự rất nhiều. KĐT The Sun Mễ Trì bao bọc bởi các khu cây xanh cây cối có cảnh quan thật đẹp, cư dân tại đây có được môi trường sống giữa đất trời trong lành, chạm tay vào nắng và gió.

Tiện ích cao cấp khu đô thị The Sun Mễ Trì đáp ứng mọi yêu cầu

Một điều hết sức điểm độc đáo nữa đó chính là khi lựa chọn căn hộ ở nơi đây quý khách sẽ được hưởng thụ một bầu không khí tối ưu đứng đầu bởi khu dự án ưu ái trồng rất nhiều cây xanh, hoa cỏ. Đồng thời, nếu quý khách chọn lựa sống ở các tầng cao thì còn được thỏa sức ngắm cảnh và hít thở bầu không khí trong lành. Ngoài ra còn là rất nhiều những tiện ích dịch vụ cao cấp bên trong nội bộ của khu đô thị The Sun Mễ Trì khác như: bể tăm, phòng tập YOGA, trường mầm non, cà phê, quán ăn.

Du an The Sun Mễ Trì sẽ là dòng sản phẩm nhà căn hộ đầu tiên mang thương hiệu của công ty Thái Dương. Dù sản phẩm căn hộ ao cấp tại HN đã ko còn mới mẻ với nhiều quý khách, song KĐT The Sun Mễ Trì lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả, do nhãn hiệu CĐT cùng những ưu việt trong bản thân thiết kế chung cư. Theo nhận xét dự án The Sun Mễ Trì sẽ có điểm nào điểm độc đáo, quý khách sẽ nhận các nhiều bất ngờ tại dự án chung cư.

Sở hữu căn hộ tại chung cư The Sun Mễ Trì, người dân có cơ hội được có được và dùng hầu hết tiện ích hiện đại bao gồm: công viên cây cối dạo bộ, tập thể dục, thể thao, trường đại học, phòng khám, TT thương mại, hồ điều hòa, bể bơi,.….. The Sun Mễ Trì sẽ hội tụ những giá trị sống chan hòa với tự nhiên, nhưng luôn sở hữu những giá thành trị đời sống hoàn hảo, hiện đại, tiện nghi bậc nhất.

 

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN