Văn phòng thám tử: Các cách xử lý thông minh khi chồng ngoại tình

Cao tay trị kẻ thứ 3 ghen ngược

Thói đời đúng là kì lạ, thường thì chỉ có những người phụ nữ bị chồng bỏ, chồng phản bội mới phát ghen mà đi đánh ghen ấy vậy mà câu chuyện mà thám tử tư chúng tôi sắp kể dưới đây lại đi ghen ngược, nhưng những kẻ xảo trá thì luôn luôn bị trừng phạt đích đáng.  Cùng theo chân thám tử tâm gia tìm hiểu về cụ thể câu chuyện.

Phát hiện chồng mình có nhân tình, chị Lan Anh (Quận 2, Sài Gòn) đau buồn & hụt hẫng vô cùng. Sốc hơn nữa là ả đàn bà đó còn gọi điện đến gây hấn với chị.

Chị Lan Anh nói: “Cô ấy gọi thẳng đến thông báo cho mình rằng chồng mình & cô ta đang yêu nhau, đang rất chân thành & say đắm, chồng mình không còn yêu vợ nữa nên đề nghị mình hãy buông tha cho anh đi tìm hạnh phúc thực sự. Cô ta kể về những lần hẹn hò lãng mạn của 2 người, các sở thích, thói quen của chồng mình mà cô ta thuộc nằm lòng như 1 hồng nhan tri kỉ chính hiệu. Cô ấy bảo chồng mình đã thề hứa với cô ta ra sao, phàn nàn rằng chán mình như thế nào. Còn với mình, vì quá bất ngờ và sốc nên mình hầu như đã không nói được gì”

thuê thám tử tư

Chị tâm sự, sau khi âm thầm đến văn phòng thám tử tại Hà Nội thuê thám tử để theo dõi ngoại tình biết được chồng chị & cô ta đúng là có quan hệ với nhau, và xác định được chồng không hề muốn buông bỏ gia đình, tình cảm vợ chồng cũng vẫn tốt đẹp, có lẽ 1 phần vì yếu lòng, 1 phần vì tham lam nên mới phát sinh quan hệ với cô nàng. Có lẽ cũng vì thế mà cô ả kia sốt ruột, muốn nhanh chóng lên chức từ người thứ 3 thành người thứ 2 nên nhảy dựng lên như vậy.

“Sau khi đã xác minh được những điều đó, mình đã cố gắng kiềm chế vì bình tĩnh. Mình có nói chuyện với chồng vô cùng từ tốn, nhẹ nhàng, hơn hết bày tỏ sự tin tưởng & tình yêu với chồng. Chồng sau 1 hồi chối bay chối biến thì cũng thừa nhận, & hứa sẽ cắt đứt với cô ta” .

Nhưng cô ả kia thì chưa tuwf bỏ, cô ta thường xuyên gọi điện cho chị. Nhưng từ đó thì chị không im lặng nữa, mà bắt đầu phản pháo lại cô ta“ Cô đi mà nói với chồng tôi ý, chứ có nói với tôi thì có ích gì, tôi thì đâu có giữ, thậm chí còn sẵn sàng nhường lại cho cô luôn, tôi chỉ sợ anh ta vui chơi qua đường với cô chứ không hề có ý định gì” – Chị Lan Anh nhấm nhẳng nói khi cô ả khuyên rằng chị nên buông tha người đàn ông khi không còn yêu mình. Chỉ Thế thôi đã đủ khiến cô ta phải tức điên.

“Cứ thế, mình chẳng cần làm gì cũng khiến cho 2 kẻ đó chia rẽ. Vềphía chồng, mình đã bắt đầu cứng rắn hơn với chồng mình bằng việc đưa ra tối hậu thư phải chấm dứt hoàn toàn và không được tái phạm lần đến lần thứ 2. Bằng cách làm đó, mình không những làm người thứ 3 tức giận sôi máu mà còn kéo được chồng mình về với gia đình” – chị Lan Anh cười nói.

Nguồn dịch vụ thám tử tư

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN