Văn phòng thám tử Tâm Gia – văn phòng thám tử Hà Nội uy tín nhất?

Khi bạn cần thuê thám tử để điều tra ngoại tình, giám sát con cái, điều tra đối thủ, hay để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và gia đình,… Nhưng điều mà bạn đang băn khoăn vì chưa biết thuê thám tử ở đâu thì tốt và uy tín. Vì hiện nay, có hàng loạt công ty văn phòng tại Hà Nội được mở ra. Còn chất lượng của các công ty đấy như thế nào thì chưa thể kiểm định được. Sau đây, chúng tôi sẽ cho các bạn một gợi ý là văn phòng thám tử Tâm Gia. Là một văn phòng thám tử Hà Nội uy tín hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn công ty thám tử Tâm Gia – văn phòng thám tử Hà Nội?

Nếu như các công ty, văn phòng thám tử Hà Nội khác lấy lợi nhuận mà khách hàng mang lại làm mục tiêu phấn đấu thì công ty Thám Tử Tâm Gia lại hoàn toàn trái ngược. Với mục tiêu chính là luôn mang lại lợi ích cho khách hàng. Vì vậy mà Tâm Gia luôn nỗ lực không ngừng để có thể giải quyết nhanh chóng công việc cho bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty bạn sẽ được:

  • Trải nghiệm chuỗi dịch vụ tốt nhất với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm chinh chiến trong nghề.
  • Mọi thông tin về khách hàng cũng như thông tin về đối tượng được cung cấp hay thu thập được trong quá trình điều tra sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Mức phí dịch vụ thám tử bỏ ra chắc chắn sẽ thấp hơn giá trị mà bạn nhận được.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, dễ hiểu.
  • Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, minh bạch.
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Với mạng lưới nhân viên thám tử và trinh sát có mặt trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Lạng Sơn, Thái Nguyên,…thám tử Tâm Gia cam kết sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ mà quý khách hàng đã tin tưởng giao cho trong thời gian sớm nhất.

Một thám tử chuyên nghiệp tại Tâm Gia cần thỏa mãn tiêu chí nào?

 Nếu bạn cho rằng nhân viên thám tử tư thuộc các văn phòng thám tử Hà Nội là những người hầm hố, xăm trổ… thì hoàn toàn sai lầm. Nhân viên thám tử yêu cầu phải có kiến thức rộng, không tiền án tiền sự, nhân phẩm và tư cách đạo đức tốt…

+ Việc nắm giữ những thông tin nhạy cảm của khách hàng bị lộ ra và sử dụng với mục đích tiêu cực là đặc biệt nguy hiểm với khách hàng. Vì thế những người nắm giữ thông tin này cần có nhân phẩm tốt.

+ Đặc thù công việc của dịch vụ thám tử là khả năng điều tra thu thập thông tin bí mật dựa trên trí thông minh, kinh nghiệm phán đoàn tình huống, khả năng đeo bám chứ không phải dùng chân tay. Vì thế bạn nên gặp trực tiếp khi ký kết hợp đồng.

Công ty dịch vụ thám tử Tâm Gia với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra , thám tử tư là 1 trong 3 công ty thám tử lâu đời nhất tại Hà Nội và Sài Gòn . Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Chúc khách hàng may mắn.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN