Vì sao lựa chọn nghỉ dưỡng ở Kim long Ocean Thuận Phước

Kim long Ocean Thuận Phước đó là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng trên ốc đảo của thủ đô Đà Nẵng. Dự án hiện đang là điểm nóng được lượng lớn khách hàng quan tâm bởi các ưu điểm vượt trội so với các công trình nghỉ dưỡng khác. Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi quý khách khi đến với Đà Nẵng trong mọi kỳ nghỉ.

Tận hưởng tiện ích đẳng cấp tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Nhằm mang lại không gian sống cao cấp đích thực thì hệ thống tiện nghi ở đây cũng được xây dựng đều là các tính năng cao cấp theo chuẩn mực thế giới. Chuỗi tiện ích đẳng cấp của công trình Kim long Ocean Thuận Phước bao gồm:

  • TTTM cao cấp: nơi cung cấp, phục vụ mong muốn sắm sửa cho quý khách hàng. Các loại hình bày bán ở đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, cao cấp từ những nhà cung cấp nổi tiếng đem đến không gian mua sắm đích thực cho quý khách hàng.
  • Nhà hàng: đáp ứng những món ăn từ Châu Âu đến các món ăn truyền thống
  • Phòng Gym: là vị trí tập luyện sức khỏe của khách hàng để có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc
  • Phòng spa: nơi chăm sóc sắc đẹp của mọi khách hàng với những loại hình chăm sóc tự nhiên, chất lượng đảm bảo sức khỏe,sắc đẹp cho khách hàng.
  • Khu vui chơi giải trí: bao gồm những loại trò chơi điện tử, sân chơi trượt băng, rạp chiếu phim,…
Tận hưởng tiện ích đẳng cấp tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Tận hưởng tiện ích đẳng cấp tại Kim Long Ocean Thuận Phước

Sức hút của công trình Kim long Ocean Thuận Phước

Kim long Ocean Thuận Phước là một ốc đảo trong lòng Đà Nẵng có vị trí có phong cảnh đẹp hữu tình top 1 với lưng tựa núi mặt hướng ra biển không hề nhỏ. Công trình có vị trí đắc địa hàng đầu tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Vị trí này của dự án có thế tựa núi, 2 mặt giáp với biển Sơn Trà và một mặt giáp sông Hàn long lanh. Với vị trí vàng kế cận gũi với tự nhiên hứa sẽ là môi trường sống thoáng mát, thoải mái cho quý khách hàng.

Kim long Ocean Thuận Phước là công trình được xây dựng tổ hợp theo nhiều mô hình sản phẩm khác nhau như: khách sạn, biệt thự, resort, căn hộ condotel. Công trình được Kiến trúc xây dựng bởi các chuyên gia, Kiến trúc sư nổi tiếng hứa sẽ mang đến các môi trường sống cao cấp cho khách hàng. Nhà đầu tư sẽ được sống trong những căn phòng hiện đại, Kiến trúc ưu việt, cao cấp. Những căn phòng đều được lắp đặt các loại sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong thị trường.

Như vậy, với các ưu điểm tuyệt hảo của căn hộ Hometel Kim long Ocean Thuận Phước thực sự đó là công trình mà quý khách không được bỏ thông qua. Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước hứa sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho quý khách.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN