vì sao manhattan tower được đánh giá cao?

Manhattan Tower là Khu đô thị Bất Động Sản xây dựng vào cuối năm ngoái của chủ đầu tư Ba Dinh Co. Khu đô thị đưa tới những tiện nghi hiện đại mà chẳng phải ở đâu cũng có. Khi lựa chọn nhà ở đây, quý khách hàng chắc hẳn bắt buộc phải quá băn khoăn về những lý do để đầu cơ vào nó. Dưới đây là những tại sao mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ dự án cao cấp này.

Manhattan Tower kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Manhattan tower Lê Văn Lương là tổng hòa tuyệt hảo của vị trí, Kiến trúc, mặt bằng và tiện nghi. Các Kiến trúc Khu đô thị đưa cư dân vào chốn an cư hạnh phúc. Cư dân chỉ cần tận hưởng vì “cả thế giới” đã có Manhattan Tower bảo vệ.

Tọa lạc tại trục đường Lê Văn Lương thuộc khu cư dân sầm uất hàng đầu HN – khu Trung Hòa – Nhân quan trọng hầu hết tiện nghi, đó là khu trung tâm đô thị mới của thủ đô Hà Nội, hướng đến một mức sống cao và một khu trung tâm kinh tế – tài chính trọng tâm nhằm gây dựng đô thị vệ tinh như Nam – Bắc An Khánh.

Khu vực giao lộ giữa 2 cao tốc Bắc – Nam – Tây dẫn đến việc đi lại giữa những tỉnh thật nhanh gọn, tới sân bay, các tỉnh Bắc, Tây Bắc, Nam, Đông Nam và liên kết những vùng phụ cận.

Cảnh quan thiên nhiên xung quanh manhattan tower

17,000m2 tiết diện thương mại bảo toàn những tiện ích nội khu hơn hẳn dành cho ăn uống, giải trí xứng tầm với tên gọi Manhattan, như cafe Starbucks, 7- Feven, nhà hàng Pháp, Ý.

Mật độ xây dựng không đáng kể, dưới 50% so với những Khu đô thị khác.

Dự án mới với nhiều Diện tích cây xanh và hồ, trọng tâm gây dựng dự án cao cấp top 1 thành phố Hà Nội.

Riêng tư và an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp và xuyên suốt, chắc chắn an ninh cho cư dân.

Hơn 50 trường, trong đó có 10 trường đại học, bảo toàn sự đi lại tiện ích hàng ngày – đó là điểm nối tập trung đông đảo trường đại học, phổ thông, trung học danh tiếng, giá trị.

Giá thuê tốt, 900-1200 usd/ căn 2 ngủ

Khu đô thị được ngân hàng bảo lãnh và quý khách được hỗ trợ vay với lãi suất không cao.

căn hộ thầu xây dựng uy tín, bảo đảm công trình chất lượng bền lâu.

Manhattan Tower Lê Văn Lương đem đến sức mạnh tinh thần lớn cho cư dân vì nó là chỗ dựa an tâm sau các vất vả bên ngoài. Khu đô thị sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi đẳng cấp thích hợp với mọi đối tượng.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN