Việt Đức Khuất Duy Tiến sánh ngang với những khu Resort 5 sao đẳng cấp

Việt Đức Khuất Duy Tiến được thiết kế 2-4 phòng ngủ phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của các gia đình. Không gian trong từng căn hộ toát lên sự hiện đại, sang trọng nhưng vẫn ấm áp và tinh tế.

Việt Đức Khuất Duy Tiến sánh ngang với những khu Resort 5 sao đẳng cấp

Một sân gôn chan hòa nắng gió của vùng biển miền Trung với tầm nhìn hướng biển và quang cảnh núi đồi đẹp như tranh vẽ. Mỗi lỗ gôn được thiết kế với những đặc tính riêng biệt, tạo nên những cảm hứng biến chuyển kỳ thú cho mỗi cuộc chơi. Sân gôn được thiết kế uốn lượn theo những hàng cây, dòng suối, cánh đồng trải dài và bên những phiến đá ấn tượng, tất cả hứa hẹn mang đến một trải nghiệm gôn đáng nhớ cho mỗi gôn thủ.

Liền kề hoa thược dược là tổ ấm hạnh phúc của mọi gia đình

Tọa lạc ngay trung tâm khu nghỉ dưỡng phức hợp FLC Asia Park là Câu lạc bộ Gôn FLC Asia Park với sân gôn 18 lỗ, 71 gậy do Ngài Nick Faldo thiết kế. Sân gôn này sẽ mang đến những trải nghiệm chơi gôn tuyệt vời cho các tuyển thủ nhà nghề lẫn người chơi nghiệp dư. Sân gôn phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ với chiều dài đường lăn bóng tính tại điểm phát bóng dành cho gôn thủ chuyên nghiệp là 6,958 thước Anh và gôn thủ nghiệp dư là 5,263 thước Anh.

Đến với sân golf FLC Asia Park khách hàng có thể chọn lựa những chương trình đào tạo phù hợp dành cho hội viên. Những khách hàng bắt đầu làm quen với bộ môn thể thao thượng lưu này cũng không cần phải lo lắng bởi những khóa học phù hợp cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên lâu năm sẽ giúp khác hàng sớm trở thành những golfer tương lai.

Việt Đức Khuất Duy Tiến cùng sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện

FLC Asia Park là khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất chốn Hà Thành. Các cư dân tại đây đều là những khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu chính vì thế mà khi kiến tạo hệ thống tiện ích cho quần thể dự án này, chủ đầu tư dự án không thể bỏ qua môn thể thao dành cho giới quý tộc – bộ môn Golf

Golf Club được xây dựng trong khuôn viên khu thể thao đường Hoa Phượng tại khu đô thị FLC Asia Park với diện tích lên tới hơn 6.500 m2, bao gồm 17 làn tập và 2 hố cát được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các sân tập golf đẳng cấp trên thế giới. Nơi đây sánh ngang với những khu Resort 5 sao đẳng cấp khác, mang đến tiện ích sang trọng, hiện đại mà bất kể ai cũng mơ ước có cơ hội trải nghiệm.

Sân Golf FLC Asia Park được thiết kế và xây dựng trên địa hình thoải, với những thảm cỏ xanh mượt bao phủ khắp sân, không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN