Vinhomes West Point mang đến sự tươi mới cho chuỗi sản phẩm Vinhomes của Vingroup

Ngày nay xu hướng khu đô thị xanh đang trở thành điểm đến mong muốn nhất của hầu hết mọi người, đặc biệt , nhu cầu sống xanh sạch đẹp tại các thành phố lớn đang gia tăng hơn cả. Trong số các chủ đầu tư lớn trên thị trường, dẫn đầu có thể kể đến Vingroup với khu đô thị và khu căn hộ có cảnh sắc tuyệt đẹp mang tên Vinhomes West Point.

 Vinhomes West Point mang đến nội thất tinh tế và hiện đại trong căn hộ

Nội thất cao cấp  Vinhomes West Point (Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, Huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội) được Kiến trúc theo đặc điểm cá nhân của chủ nhân với các vật liệu vip ở quốc tế. Cuộc sống của cư dân Vinhomes West Point không chỉ giới hạn tại những căn hộ xa hoa, mà còn thăng hoa với những tiện nghi sang trọng được tích hợp trong căn hộ. Mỗi ngày, thư giãn trong hồ bơi, tập thể dục trong phòng tập thể dục, được phục vụ bởi tất cả các dịch vụ trong trung tâm kinh doanh … Sẽ đó là một ngày vui chơi từ khi thức dậy để ngủ.

Phối cảnh tại Vinhomes West Point

Kiến trúc tiên tiến của Vinhomes West Point cho phép cung cấp các nhà có kích thước và loại, từ những studio nhỏ gọn đến Officetel đa chức năng, nhà chuẩn mực cho các nhà cao cấp. Toàn bộ những nhu cầu của các cư dân. Với máy bay trực thăng, Vinhomes West Point còn có nhiều tiện nghi cao cấp như Super Showroom, sàn kim cương, Bar Club, Sky Bar tại tầng trên cùng, các cửa hàng bán lẻ đẳng cấp … Bảo toàn sẽ là sự lựa chọn nhất của công dân bậc cao ở thủ đô Hà Nội.

Bởi thế nên Vinhomes West Point được ví như là một hình thu nhỏ của New York ở trung tâm của HN được sở hữu và điều hành bởi Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Reverside, VinhomesWestPoint, trung tâm thành phố Sunshine, Sunshine Breeze, Sunshine Sky Park, Sunshine Sky Garden, Sunshine Sky Garden, Sunshine Green City.

Vinhomes West Point sáng tạo trong từng loại hình sản phẩm

Mang lại nét độc đáo trên thị trường nhà đất tại phía Tây thành phố,  Vinhomes West Point đem lại cảm giác mới cho thực tại đô thị Thật sự. Mỗi dòng thiết kế rõ ràng cho ta thấy hai dấu đậm đó là mộng mơ cổ điển và hiện đại, sang trọng của thành thị trẻ trung.

Chứng tỏ sự hiện đại và thoải mái trong từng rõ hơn, Vinhomes West Point nhanh chóng trở thành điểm vàng trong việc lựa chọn người dân cư trú. Vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để quá dễ dàng nhận được tin tức căn hộ Vinhomes West Point mới bậc nhất cũng như tham vấn sâu nhất. Bên cạnh đó, hoàn thiện từ bên trong, hệ thống Vinhomes West Point được trang bị đầy đủ tiện ích và đồ nội thất giá trị trong một cảnh quan linh hoạt và rộng rãi. Điều đó mang đến hứng thú cho bạn trong cuộc sống cũng như cảm xuất hiện thư giãn, thoải mái mỗi khi bạn trở về căn hộ.

Chọn chung cư Vinhomes West Point để an cư lập nghiệp chính là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng.

TẢI CHỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN